ข่าวสาร 
Posted by : Towntale
2018-06-27 00:00:00
อัพเดทใหม่ PetSystem
พบกับสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก

          New Update Pet System พบกับสัตว์เลี้ยงน่ารัก พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ ในระบบสัตว์เลี้ยงนี้จะมีสัตว์เลี้ยงให้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกัน ซึ่งจะอัพเดทในวันที่ 28 มิ.ย.61 นี้ ไปดูรายละเอียดของระบบนี้กันเลยค่ะ

 

 

          ผู้เล่นจะต้องมีระดับเลเวลถึง 11 ก่อน จึงจะสามารถปลดล็อคระบบ Pet System ได้ เมื่อผู้เล่นทำการปลดล็อคนี้ ผู้เล่นจึงจะสามารถใช้สัตว์เลี้ยงได้ ซึ่งเหรียญสัตว์เลี้ยงสีเงิน จะได้รับจากการที่ไปเล่นกับสัตว์เลี้ยงบ้านเพื่อน

 

 

          สำหรับระบบสัตว์เลี้ยงนี้ในจะแบ่งออกเป็น 3 แถบใหญ่ ๆ ด้วยกัน ในแถบแรกนี้จะเกี่ยวกับหัวข้อสัตว์เลี้ยง ซึ่งจะแบ่งออกเป็นหัวข้อ สัตว์เลี้ยง, ที่หมู่บ้าน และ ที่เก็บไว้ รายละเอียดดังต่อไปนี้
1.สัตว์เลี้ยง - สำหรับหัวข้อนี้คือสามารถตั้งค่าให้สัตว์เลี้ยงเป็นตัวหลักของผู้เล่น ซึ่งสัตว์เลี้ยงที่ตั้งค่าเป็นตัวหลักนั้นจะเดินตามผู้เล่นอยู่ข้าง ๆ 
2.ที่หมู่บ้าน - สำหรับเซตให้สัตว์เลี้ยงอยู่ที่หมู่บ้าน ซึ่งสัตว์เลี้ยงที่เซตไว้ที่หมู่บ้านนั้นจะสามารถให้อาหารได้
3.ที่เก็บไว้ - สำหรับช่องนี้คือสัตว์เลี้ยงที่ผู้เล่นเก็บไว้

 

 

          แถบคำสั่งที่สองก็คือ จะมีการขายอาหารและเหรียญสำหรับสุ่มสัตว์เลี้ยง อาหารสัตว์เลี้ยงจะมีสองแบบด้วยกันก็คือแบบธรรมดา จะเพิ่มค่า EXP สัตว์เลี้ยง +10 และแบบพิเศษจะเพิ่มค่า EXP สัตว์เลี้ยง + 20 นั่นเอง
เหรียญเงินสุ่มสัตว์เลี้ยงสามารถหาได้จากไปบ้านเพื่อนที่มีสัตว์เลี้ยงและไปลูกหัว ผู้เล่นจะได้รับค่าเกียรติยศและเหรียญเงิน

 

 

          ระบบสุ่มสำหรับสัตว์เลี้ยงจะแบ่งออกเป็นหลาย ๆ กล่อง ซึ่งในแต่ละกล่องนั้นจะมีสัตว์เลี้ยงที่มีโอกาสสุ่มได้รับแตกต่างกันออกไป เช่น กล่องยูนิคอร์น จะมีโอกาสสุ่มได้รับสัตว์เลี้ยงยูนิคอร์นและสัตว์เลี้ยงระดับสีเงิน

 

 

 

 

          สัตว์เลี้ยงนั้นจะมีสกิลที่สามารถหาของตามที่ผู้เล่นเลือกมาให้ได้ 1 ชิ้นอีกด้วย ซึ่งสกิลนั้นจะมีคูลดาวน์แต่เมื่อสัตว์เลี้ยงมีเลเวลมากขึ้น จะสามารถลดระยะเวลาของสกิลลงได้ ผู้เล่นจะสามารถใช้ได้ถี่ขึ้นและในสัตว์เลี้ยงบางชนิดจะมีความสามารถพิเศษนอกเหนือจากนี้อีกด้วย
ข้อควรระวัง : สัตว์เลี้ยงหากเก็บและเรียกออกมาใหม่ จะเริ่มนับเวลาคูลดาวน์สกิลใหม่อีกครั้ง

 

 

รูปตัวอย่างสัตว์เลี้ยง